Dịch vụ bảo vệ khách sạn – showroom Bình Dương – chuyên nghiệp

Dịch vụ bảo vệ khách sạn – showroom Bình Dương – chuyên nghiệp. Bạn cần thuê bảo vệ khách sạn – showroom? Cần tham khảo Dịch vụ bảo vệ khách sạn – showroom từ một số công ty bảo vệ. Để chọn lựa thuê bảo vệ cho khách sạn – showroom của mình? Cùng công ty bảo vệ Sepre tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé: Dịch vụ bảo vệ khách sạn – showroom Bình Dương – chuyên nghiệp.

Dịch vụ bảo vệ khách sạn - showroom Thuận An, Bình Dương
Dịch vụ bảo vệ khách sạn – showroom Bình Dương

Tại sao cần thuê Dịch vụ bảo vệ khách sạn- showroom

Dịch vụ bảo vệ Bình Dương Khách sạn- showroom là những địa điểm để khách hàng lưu trú, ăn uống và nghỉ ngơi để phục vụ các nhu cầu của bản thân. Đây cũng là nơi rất phức tạp vì là nơi ra vào của rất nhiều người, nhiều đối tượng khác nhau. Hơn nữa, khách hàng ở đây còn thường xuyên sử dụng chất kích thích như rượu bia vậy nên nhu cầu cần đảm bảo an ninh, trật tự là rất lớn. 

Dịch vụ bảo vệ khách sạn - showroom Thuận An, Bình Dương
Dịch vụ bảo vệ khách sạn – showroom Bình Dương

Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ khách sạn – showroom

Dịch vụ bảo vệ khách sạn – showroom giúp đảm bảo trật tự, duy trì ăn ninh trong khuôn viên nhà hàng, khách sạn giúp ban quản lý, khách hàng yên tâm, công việc kinh doanh thuận lợi tránh được các vụ việc không nên có.

Kiểm soát người và tài sản ra – vào khách sạn – showroom

 • Kiểm tra thẻ nhân viên khi ra/vào khách sạn – showroom
 • Kiểm soát sự ra vào của các nhà cung cấp, khách đến thăm và nhân viên làm việc không thường xuyên, từ chối không cho người, tài sản ra/vào khách sạn không đúng quy định.

Tuần tra đảm bảo an ninh

 • Thường xuyên thực hiện việc tuần tra các khu vực trong khách sạn: khu vực công cộng, khu vực dành cho nhân viên, hàng lang các tầng, phòng khách để ngỏ, mái nhà, khu vực để nồi hơi,…
 • Chủ động phát hiện những sự cố, tình huống phát sinh để xử lý kịp thời.
 • Ghi chép tình hình cụ thể vào số tuần tra.
 • Vận hành, kiểm soát các thiết bị an ninh
 • Vận hành hệ thống camera giám sát của khách sạn, nhanh chóng nắm bắt những sự cố qua hệ thống màn hình theo dõi tại phòng giám sát.
 • Kiểm tra tình hình động của các đèn báo khẩn cấp và báo cho bộ phận liên quan sửa chữa kịp thời khi phát hiện hư hỏng.

Xử lý khi có tình huống tranh chấp, ẩu đả

 • Trực tiếp giải quyết các tình huống tranh chấp, ẩu đả giữa nhân viên và khách, giữa khách và khách, giữa nhân viên và nhân viên… đảm bảo việc bảo vệ tài sản, tính mạng của khách, của nhân viên và không để lại hậu quả nghiêm trọng.
 • Làm các báo cáo sự việc khi được yêu cầu và lưu lại nội dung vào sổ ghi chép.
 • Xử lý khi phát hiện mất mát, hư hỏng, tội phạm, tai nạn
 • Nhanh chóng thực hiện các biện pháp nghiệp vụ theo tiêu chuẩn của khách sạn khi phát hiện các trường hợp mất mát, hư hỏng, tội phạm, tai nạn.
 • Phối hợp với các bộ phận – cá nhân liên quan, lực lượng chức năng địa phương để xử lý kịp thời.
 • Ghi lại sự việc vào sổ ghi chép và làm các báo cáo gửi đến các phòng ban liên quan.

Xử lý khi phát hiện hỏa hoạn

 • Nhanh chóng kích hoạt hệ thống báo cháy của khách sạn – showroom
 • Nếu phát hiện cháy nhỏ, có thể khống chế được thì nhanh chóng sử dụng các thiết bị phòng cháy chữa cháy để dập lửa.
 • Nếu là cháy lớn thì phải nhanh chóng gọi ngay 114, báo cho ban quản lý và triển khai thực hiện việc sơ tán người đến khu vực an toàn, đặc biệt lưu ý đến người tàn tật, người già, trẻ em, phụ nữ có thai.
 • Ngăn chặn không cho người chạy vào khu vực đang có cháy lớn, nơi các cảnh sát PCCC đang làm nhiệm vụ.
Dịch vụ bảo vệ khách sạn - showroom Thuận An, Bình Dương
Dịch vụ bảo vệ khách sạn – showroom Bình Dương

Dịch vụ bảo vệ khách sạn – showroom Bình Dương – chuyên nghiệp

Công ty bảo vệ Sepre cung cấp dịch vụ bảo vệ khách sạn – showroom Bình Dương chuyên nghiệp. Chúng tôi tin rằng bảo vệ là người đầu tiên tiếp xúc với khách hàng, hình ảnh bảo vệ tốt đem lại niềm tin cho thực khách, vì vậy bạn nên thuê một đơn vị Bảo vệ chuyên nghiệp về nhà hàng khách sạn. 

Dịch vụ bảo vệ khách sạn - showroom Thuận An, Bình Dương
Dịch vụ bảo vệ khách sạn – showroom Bình Dương

Cam kết khi sử dụng dịch vụ bảo vệ khách sạn – showroom tại Sepre

Công ty bảo vệ Sepre là 1 đơn vị chuyên về. Bảo vệ nhà hàng khách sạn được Khách hàng đánh giá cao và lựa chọn. Đội ngũ nhân sự bảo vệ Nhà hàng – Khách sạn chúng tôi. Cung cấp được huấn luyện về tác phong, trang phục hẳn sẽ làm Quý khách hài lòng.

Lãnh đạo chuyên nghiệp, có trách nhiệm

Lãnh đạo, ban chỉ huy đều là đội ngũ có thâm niên lâu năm trong nghề, đặt uy tín, trách nhiệm lên trên hết. Có kinh nghiệm tuyển chọn, đào tạo nhân sự; đưa ra kế hoạch an ninh tốt nhất cho mục tiêu. Thường trực giám sát, kiểm tra, tiếp nhận báo cáo của nhân viên bảo vệ.

Nguồn nhân lực chất lượng tốt

Đó là những nhân viên bảo vệ được chọn lựa kỹ càng, thể chất và ứng xử tốt. Nguồn lực được Sepre chăm chút đào tạo về các kỹ năng quan trọng. Đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Kế hoạch chi tiết

Tùy vào quy mô của mục tiêu mà ban chỉ huy sẽ lên kế hoạch. Chi tiết hơn cho công tác an ninh, an toàn khách sạn. Lựa chọn và phân bổ nhân sự phù hợp với từng vị trí. Đảm bảo phát huy tốt nhất tính chuyên môn của mình ở các vị trí đó.

Cam kết không phát sinh

Giá thuê dịch vụ bảo vệ khách sạn- showroom tại Sepre. Luôn minh bạch, rõ ràng, được nêu rất rõ trong hợp đồng. Chúng tôi cam kết không tự ý phát sinh bất cứ khoản nào nếu chưa có sự thống nhất giữa 2 bên. Đây là yếu tố quan trọng để bảo vệ quyền lợi mà khách hàng nên cân nhắc khi lựa chọn.

Cam kết bồi thường 100%

Trong trường hợp nhân viên bảo vệ của Sepre lơ là trách nhiệm dẫn đến hậu quả nặng nề. Chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm như hợp đồng đã ký kết.

CÔNG TY TNHH BẢO VỆ SEPRE

Địa chỉ: 60A Đường số 3, Kp. 5, P. Trường Thọ, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
CN Bình Dương: 1/DC61/89 Đường NA1, KDC Việt Sing, P. Thuận Giao, TP. Thuận An, T. Bình Dương
Điện thoại: 02743776460 – Fax: 02743776462 – CSKH: 0908002389
Email: info@localhost

0908002389