Công ty dịch vụ bảo vệ trang trại – bảo vệ trang trại

Công ty dịch vụ bảo vệ trang trại. Mô hình nông trại, trang trại chất lượng cao, hiện đại với diện tích lớn hiện nay đang được nhân rộng bởi hiệu quả trong việc khai thác. Tuy nhiên, đi kèm với đó, các vấn đề về an ninh chưa được đảm bảo khiến chủ nông trại, trang trại bị thiệt hại rất nhiều. Vì thế, nhiều chủ nông trại, trang trại đã hướng đến sử dụng dịch vụ bảo vệ trang trại với nhiều ưu điểm nổi bật.

Vậy vì sao nên sử dụng dịch vụ bảo vệ trang trại? Nhiệm vụ của người bảo vệ trang trai trại là gì? Mời bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây để có thêm những thông tin hữu ích về vấn đề này.

Công ty dịch vụ bảo vệ trang trại

CÔNG TY CHÚNG TÔI:

Được hình thành với đội ngũ quản lý có bề dày kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực an ninh. Cho các doanh nghiệp nước ngoài như Mỹ, Nhật Bản và Tây âu. Nơi mà hệ thống an ninh được kết hợp bởi con người và công nghệ hiện đại. Như hệ thống Access control bằng thẻ từ; Dấu vân tay; Hoặc bằng nhận diện khuôn mặt; Hệ thống camera giám sát; Hệ thống kiểm soát an ninh vào cổng và hệ thống giám sát từ xa, thiết bị giám sát tuần tra… Chúng tôi có mặt với sứ mệnh mang đến cho khách hàng một giải pháp bảo vệ toàn diện đem lại hiệu quả bảo vệ cao nhất.

DỊCH VỤ BẢO VỆ TRANG TRẠI

Hiện nay, nhờ được sự tín nhiệm của quý khách hàng. Chúng tôi vinh dự được hợp tác để cung cấp dịch vụ bảo vệ cho hệ thống trại của các công ty như: Công ty TNHH CJ VINA AGRI, Công ty CP Nông Nghiệp BaF; Công ty TNHH Nông Nghiệp Làng Sen VN; Công ty TNHH Dinh Dưỡng Á Châu (ANT); Công ty TNHH Chăn Nuôi Đại Quang; Công Ty Thiện Hưng Phát …

Bằng kinh nghiệm nhiều năm làm dịch vụ bảo vệ trang trại, quy trình bảo vệ ngăn ngừa tối đa rủi ro, chúng tôi cam kết sẽ cung cấp đến Quý khách hàng một dịch vụ tối ưu nhất, đáp ứng được mong đợi của khách hàng:

  • Chỉ cung cấp đội ngũ bảo vệ đã qua đào tạo nghiệp vụ. Kĩ năng giao tiếp để thực hiện nhiệm vụ bảo vệ tại mục tiêu.
  • Tuân thủ và kiểm soát tốt các quy định của khách hàng tại mục tiêu. Đặc biệt là quy định về quy trình An Toàn Sinh Học.
  • Xây dựng phương án bảo vệ trang trại tối ưu và triển khai bảo vệ một cách hiệu quả. Mang lại sự an toàn và yên tâm cho khách hàng.
  • Bộ phận phòng nghiệp vụ và CSKH hoạt động 24h/24h. Thường xuyên tuần tra và phản ứng kịp thời các sự cố và phản ánh của khách hàng, tuyệt đối không có sự chậm trễ.

Tại sao khách hàng lựa chọn Công ty TNHH Bảo Vệ Sepre?

Khách hàng khi đến với Công ty TNHH Bảo Vệ Sepre sẽ được hưởng các dịch vụ bảo vệ với những ưu điểm nổi bật như sau:

  • Công ty TNHH Bảo Vệ Sepre là một trong những công ty bảo vệ uy tín và chất lượng hàng đầu tại HCM
  • Đội ngũ nhân viên bảo vệ dễ dàng luân chuyển khi khách hàng có yêu cầu. Mà không sợ gặp bất cứ trở ngại về hợp đồng lao động.
  • Chi phí dịch vụ trọn gói bao gồm đồng phục, thiết bị làm việc, thưởng lễ tết, phúc lợi xã hội, bảo hiện.
  • Công tác dịch vụ bảo vệ lịch sự, trang bị đồng phục đồng bộ. Đảm bảo là bộ mặt đại diện đầy triển vọng đến khách hàng.
  • Công tác dịch vụ bảo vệ độc lập, chấp hành đầy đủ nội quy của khách hàng trong quá trình làm việc.

Mọi nhu cầu Quý khách xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và phục vụ.

Trân trọng!

CÔNG TY TNHH BẢO VỆ SEPRE

Địa chỉ: 60A Đường số 3, Kp. 5, P. Trường Thọ, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
CN Bình Dương: 1/DC61/89 Đường NA1, KDC Việt Sing, P. Thuận Giao, TP. Thuận An, T. Bình Dương
Điện thoại: 02743776460 – Fax: 02743776462 – CSKH: 0908002389
Email: info@baovesepre.com

 

0908002389