Dịch vụ bảo vệ trang trại chăn nuôi tại Bình Phước

Dịch vụ bảo vệ trang trại chăn nuôi tại Bình Phước- Công ty chúng tôi!

  • Với lịch sử gần 10 năm chuyên cung cấp dịch vụ cho các hệ thống trang trại chăn nuôi khu vực miền trung và miền nam.
  • Chúng tôi hiểu khách hàng cần gì, hiểu địa bàn, hiểu người lao động để biết mình cần phải làm gì để cung cấp đến cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất.
  • Chúng tôi tự hào đồng hành với các hệ thống trang trại chăn nuôi như: Công ty CJ, BaF, Thái Việt, Làng Sen, ANT, Việt Đức..

Dịch vụ bảo vệ Sepre tự hào là công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ bảo vệ trang trại chăn nuôi nói chung và Dịch vụ bảo vệ trang trại chăn nuôi tại Bình Phước nói riêng. Công ty Bảo vệ Sepre cam kết: 

  • Chỉ cung cấp đội ngũ bảo vệ đã qua đào tạo nghiệp vụ. Kĩ năng giao tiếp để thực hiện nhiệm vụ bảo vệ tại mục tiêu.
  • Tuân thủ và kiểm soát tốt các quy định của khách hàng tại mục tiêu. Đặc biệt là quy định về quy trình An Toàn Sinh Học.
  • Xây dựng phương án bảo vệ trang trại tối ưu và triển khai bảo vệ một cách hiệu quả. Mang lại sự an toàn và yên tâm cho khách hàng.
  • Bộ phận phòng nghiệp vụ và CSKH hoạt động 24h/24h. Thường xuyên tuần tra và phản ứng kịp thời các sự cố và phản ánh của khách hàng, tuyệt đối không có sự chậm trễ.

Công ty bảo vệ Sepre luôn trân trọng và quan tâm tới mỗi khách hàng bằng cách tạo lập một phong cách năng động, chuyên nghiệp, hiệu quả. Công ty bảo vệ nhà hàng của chúng tôi cam kết mang lại sự hài lòng đến quý khách hàng và sẵn sàng cung cấp Dịch vụ bảo vệ trang trại chăn nuôi tại Bình Phước.

CÔNG TY TNHH BẢO VỆ SEPRE

Địa chỉ:  1/DC61/89 Đường NA1, KDC Việt Sing, P. Thuận Giao, TP. Thuận An, T. Bình Dương
CN Đồng Nai: 5/22 Đường Song Hành QL1A, Kp. 6, TT. Gia Ray, H. Xuân Lộc, Tỉnh Đồng Nai
CN Bình Phước: Ấp Mỹ Hưng, P. Thành Tâm, TX. Chơn Thành, Tỉnh Bình Phước
Điện thoại: 02743776460 – Fax: 02743776462 – CSKH: 0908002389
Email: lam_tran@baovesepre.com

0908002389