Tư vấn phương án bảo vệ

Tư vấn phương án bảo vệ. Một trong những tiêu chí để đánh giá về chất lượng của công ty dịch vụ bảo vệ chính là xem phương án bảo vệ mà công ty đó trình bày với khách hàng có phù hợp, chi tiết và thực hiện có hiệu quả hay không. Vậy làm thế nào để xây dựng được một phương án bảo vệ tốt cho công ty, doanh nghiệp nhất định. Bảo vệ Sepre chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Tư vấn phương án bảo vệ

Mục đích phương án bảo vệ cho công ty/doanh nghiệp

Phương án bảo vệ là một văn bản nhằm đánh giá tình hình của mục tiêu cần bảo vệ qua đó đưa ra các nội dung cần bảo vệ, lên kế hoạch để thực hiện bảo vệ các nội dung đó cùng những yêu cầu cụ thể đối với các đối tượng có liên quan. Bên cạnh đó, văn bản này cũng sẽ dự trù trước một số tình huống khẩn cấp và cách xử lí.

Phương án bảo vệ có ý nghĩa quan trọng đối với quá trình đảm bảo an ninh trật tự cho công ty/doanh nghiệp.

Cơ sở để thực hiện nhiệm vụ bảo vệ an ninh, trật tự

Nó giúp người quản lí và các nhân viên bảo vệ hiểu về vai trò của bản thân và phân công công việc cụ thể cho từng cá nhân. Bên cạnh đó, khi các tình huống được phương án dự trù xảy ra, thì dựa vào cách xử lí đã cũng được đề cập trong đó để giải quyết nhanh chóng, hạn chế thiệt hại xảy ra

Đánh giá tính chuyên nghiệp của dịch vụ bảo vệ

Khi khách hàng là các công ty, doanh nghiệp có nhu cầu tìm đến công ty dịch vụ bảo vệ thì cái để họ quyết định lựa chọn hay không chính là dựa vào phương án bảo vệ mà công ty đó trình bày có phù hợp và có chất lượng hay không.

Cơ sở cho việc đàm phán với khách hàng về hợp đồng dịch vụ bảo vệ

Căn cứ vào nội dung của phương án tỉ mỉ và chất lượng đến đâu. Mà công ty và người sử dụng có thể thỏa thuận với nhau về giá dịch vụ hoặc các điều khoản liên quan khác.

Giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình thực hiện hợp đồng

Trong quá trình hai bên thực hiện nội dung hợp đồng dịch vụ bảo vệ. Nếu xuất hiện mâu thuẫn hoặc có sự việc ngoài ý muốn xảy ra. Thì căn cứ vào nội dung của phương án để xác định trách nhiệm cũng như giải quyết cho phù hợp. Do phương án này đã có sự nhất trí của cả hai bên từ khi kí hợp đồng.

Hướng dẫn lập phương án bảo vệ

Với đội ngũ quản lý có bề dày kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực an ninh cho các doanh nghiệp. Nhà máy trong nước và nước ngoài. Với kinh nghiệm xây dựng quy trình, phương án bảo vệ và vận hành các hệ thống bảo vệ an ninh theo tiêu chuẩn khắt khe của các tập đoàn. Công ty chúng tôi đã áp dụng để triển khai vào thực tiễn. Để quản lý công tác bảo vệ cho các đối tác khách hàng của chúng tôi một cách hiệu quả nhất, an toàn nhất.

Bằng khả năng và tâm huyết của mình. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ khách hàng miễn phí các buổi tư vấn để giải quyết các khó khăn. Mà khách hàng gặp phải trong công tác bảo vệ cho công ty xí nghiệp của mình. Nhân sự của chúng tôi sẽ khảo sát và tư vấn quý khách hàng xây dựng phương án bảo vệ. Xây dựng quy trình kiểm soát và lắp đặt thiết bị hỗ trợ để đem lại hiệu quả tối ưu nhất cho khách hàng.

Quý khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

Bộ phận chăm sóc khách hàng.

CÔNG TY TNHH BẢO VỆ SEPRE

Địa chỉ: 60A Đường số 3, Kp. 5, P. Trường Thọ, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh
CN Bình Dương: 1/DC61/89 Đường NA1, KDC Việt Sing, P. Thuận Giao, TP. Thuận An, T. Bình Dương
Điện thoại: 02743776460 – Fax: 02743776462 – CSKH: 0908002389
Email: info@baovesepre.com

0908002389